Mặc con dâu sắp sinh, bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào phòng nuôi, thái độ của người chồng càng gây bức xúc hơn

  Mặc dù biết con dâu đang mang thai nhưng bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào phòng nuôi.

  Cô vợ trẻ chia sẻ về cảnh sống chung với nhà chồng khiến hội chị em tranh cãi - Ảnh: FB

  Cô vợ trẻ chia sẻ về cảnh sống chung với nhà chồng khiến hội chị em tranh cãi - Ảnh: FB

   

  Vụ việc trên khiến hội chị em tranh cãi về việc sống chung với nhà chồng.

  Lâu nay, việc sống chung với nhà chồng luôn là một vấn đề được hội chị em phụ nữ quan tâm. Mới đây, một cô vợ trẻ đã kể lại nỗi khổ khi gặp phải ông bố chồng không yêu thương con dâu, còn chồng thì vô tâm.

  Theo chia sẻ, dù cô đã mang bầu 8 tháng nhưng bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào trong phòng ngủ của con dâu. Điều này khiến cô khó chịu vì mùi phân của tằm. Mặc dù cô đã góp ý nhưng bố chồng lại trách ngược: “Mai sau đẻ con, con đi ngoài thì không mùi à”.

  Bạn trai cũ H‘Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích
  10 năm “ở ẩn“, không ai còn nhận ra Linh “cute“ Bước Nhảy Xì Tin, vừa sinh con đầu lòng
  KỶ LỤC: Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm

  Điều đáng nói, sau khi nghe vợ kể lại việc này, người chồng lại chẳng hề quan tâm, lo lắng cho vợ mà còn nghe theo bố mẹ mình. 

  Câu chuyện được cô vợ chia sẻ trên mạng xã hội: “Em bầu tháng thứ 8, nhà chồng bảo phòng rộng nên cho cái đống này vào phòng em. Nhà bác nào từng nuôi thì biết ạ. Mùi của nó nồng như thế nào. Em bảo mùi không ngủ được bố chồng bảo: 'Mai sau con đi ngoài ra không mùi à'... Về làm dâu chả được ăn bữa nào tử tế, nấu gì cũng chê, mua rau về nấu thì bảo nhà đầy rau mua làm gì (nguyên rau ngót)...

  Thèm gì cũng chả được ăn. Chồng thì thờ ơ không quan tâm. Bố chồng mặt lúc nào cũng hằm hằm ngồi ăn cơm không bữa nào không chê hết cái nọ đến cái kia. Mua thịt lợn thì không cho mua, bảo nhà mình nuôi lợn sợ dịch nọ kia, cá thì chê không ra gì... Bữa nào cũng lạc đậu trứng... Thực sự em chán lắm rồi các chị ạ, các chị bảo em nên làm sao đây!”.

  Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Hầu hết mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ đều đứng về phía chị vợ, chỉ trích gia đình người chồng vô tâm. Nhiều người còn hiến kế giúp cô nàng đáp trả lại ông bố chồng kia.

  Bỏ phố lấy chồng Đắk Lắk, nàng dâu choáng khi chồng dẫn ra “kh‌o lương thực” 700m2 của gia đình
  Nam sinh giả gái đạt luôn giải Á khôi của trường, nhan sắc ăn đứt dàn hotgirl nhưng xem body mới shock
  Nỗi đau của người vợ Thiếu tá Đoàn 337 bị vùi lấp: Chưa kịp đeo khăn tang anh trai, hôm sau phải chịu tang chồng

  Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện hiện vẫn đang gây bão mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. 

   

   

  create

  Thế Huân / phunusuckhoe.vn

  Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/mac-con-dau-sap-sinh-bo-chong-van-mang-ca-o-tam-vao-phong-nuoi-thai-do-cua-nguoi-chong-cang-gay-buc-xuc-hon-381398.html