Loạt tin nhắn Vân Quang Long nói thương nhớ và muốn đoàn tụ Ái Vân

  Mới đây, những tin nhắn Vân Quang Long trò chuyện với Ái Vân cũng đã được chia sẻ, theo đó cố nghệ sĩ đã rất hối hận vì phụ bạc người vợ tào khang.

  Dù đã yên nghỉ nơi chín suối tuy nhiên những câu chuyện đời tư của cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn tiếp tục được chia sẻ, chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Thời gian vừa qua, khán giả đã rất bất ngờ trước chuyện bố mẹ Vân Quang Long không nhận Linh Lan là con dâu, đồng thời vợ 2 của cố ca sĩ cũng bị phanh phui những điều không tốt đẹp.

  Vân Quang Long và Ái Vân ngày còn hạnh phúc bên nhau

  Mới đây, những tin nhắn Vân Quang Long với vợ cũ Ái Vân cũng được chia sẻ càng khiến mọi người quan tâm hơn. Cụ thể, những tin nhắn này là do một người bạn của Ái Vân chia sẻ, nội dung của các cuộc trò chuyện là nỗi ân hận, dằn vặt, nhớ nhung con… của Vân Quang Long. “Anh chỉ thương mình em, giờ anh sai đường, anh phải gánh chịu. Do anh tạo nghiệp nhưng anh sẽ sắp xếp cho 2 con tốt nhất", “Anh quá tự cao nên đánh mất hạnh phúc và gia đình. Anh biết nhưng không phải nói để được gì, mà nói cho em biết các con mình trong tương lai phải là người giỏi nhất trong những người giỏi. Hai con là niềm tự hào của ba" – Vân Quang Long nhắn.

   

  Những lời nhận lỗi, hối hận của Vân Quang Long

  Thủ tướng tặng Bằng khen cho ‘người hùng‘ cứu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư ở Hà Nội
  Vụ bé gái rơi từ tầng 13 chung cư: Người bố lên tiếng giải thích lý do chưa lắp lưới an toàn phía trên lan can
  Ông Đoàn Ngọc Hải nói “xin cúi đầu cảm ơn” sau khi nhận gần 490 triệu đồng tiền quyên góp xây nhà cho người nghèo

  Theo như tin nhắn Vân Quang Long với Ái Vân thì anh rất hối hận vì đã phụ bạc người vợ tào khang. Tuy nhiên, dù đã chia tay nhưng trong lòng anh cũng như bố mẹ thì chỉ có Ái Vân là vợ duy nhất. Bên cạnh đó, Vân Quang Long cũng ấp ủ mong muốn đón cả vợ cũ cùng 2 con sang Mỹ để đoàn tụ, có thể chăm lo cho mọi người 1 cuộc sống tốt hơn. Vân Quang Long giọng đầy chua xót trong những đoạn tin nhắn với vợ cũ: “Anh cũng nhớ em, anh không dám nói từ lâu vì anh quá hư. Anh chỉ dám nhớ thời mình còn đi học, rồi bao nhiêu kỉ niệm. Dượng Bảy mới mất làm anh thấy cuộc sống này ngắn ngủi quá. Anh đã làm em đau khổ, anh xin lỗi em và 2 con nhiều… Anh nhớ gia đình mình ngày xưa lắm, vì anh mà gia đình tan nát, là lỗi của anh"

  Trong tin nhắn cũng có đoạn Vân Quang Long nói đã nhận được tiền của Ái Vân gửi. Có lẽ đây là tiền Ái Vân gửi sang chu cấp cho chồng như đã tiết lộ từ trước. Cuối cùng tin nhắn Vân Quang Long gửi Ái Vân có nói: “Anh chỉ muốn nhìn nơi nào mà cho anh trở lại lúc xưa cùng mẹ con em". Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi đọc được những dòng tin nhắn từ tận đáy tâm can của Vân Quang Long, giống như một điềm báo trước. Tuy nhiên, dù thế nào thì mong muốn đón vợ con sang Mỹ của anh vẫn còn dang dở, vẫn còn bao ước nguyện bù đắp cho vợ con chưa được hoàn thành. Mọi người chỉ biết chúc anh hãy thanh thản ra đi, ở thế giới bên kia hãy quên hết những chuyện buồn và thôi dằn vặt bản thân.

  Mong ước đón vợ con sang Mỹ vẫn còn dang dở

   

  Thủ tướng yêu cầu tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân từ tuần này
  Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya
  Đôi mắt đỏ hoe và 1 đêm không ngủ của “người hùng“ cứu bé gái 2 tuổi: “Quá nhiều người chuyển tiền tặng khiến tôi bối rối“

  Dòng tin cuối cùng như một điềm báo chẳng lành!

  create

  MINH ANH / webtintuc.com