Hy hữu trên sóng Thời sự, tai nạn giao thông lọt ngay ống kính phóng viên đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông

  Đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông trên địa bàn thì phóng viên bất đắc dĩ ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng.

  Một vụ việc hy hữu vừa xuất hiện trên sóng Thời sự của Đài truyền hình Vĩnh Phúc. Trong một lần tác nghiệp để phản ánh về điểm đen giao thông trên địa bàn xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), phóng viên Đài truyền hình sửng sốt khi chứng kiến 'người thật việc thật' ngay trước mắt.

  Đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông...

  Thì ngay địa điểm đó xảy ra tai nạn 

  Khiến cả phóng viên và người dân hoảng hốt

  Tình huống hy hữu này được phát trên sóng Thời sự đài Vĩnh Phúc

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Khi người dân đang trả lời phỏng vấn nói rằng ông chứng kiến nhiều vụ tai nạn chết người ngay tại địa điểm phóng viên ghi hình thì ngay vừa dứt câu, một vụ tai nạn đã xảy ra. Vụ tai nạn nghiêm trọng được quay lại trọn vẹn qua camera của phóng viên mà ở đó, một xe tải tông trực tiếp xe oto 4 chỗ. Lúc đấy, phóng viên chỉ kịp hét lên: 'Đấy!' và dừng ngay cuộc phỏng vấn.

  Vụ tai nạn xảy ra trong sự hoảng hốt của những phóng viên thực hiện phóng sự, người dân ở gần đó cũng ngay lập tức xuất hiện để giúp đỡ những người bị nạn đi cấp cứu. Theo chia sẻ của người dân địa phương, sở dĩ điểm đen giao thông ở xã Phú Xuân tồn tại là do nhiều người còn chưa am hiểu luật, chưa chủ động giảm tốc độ khi đi vào khu vực giao thoa đường ưu tiên.

  create

  Trọng Hiếu / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hy-huu-tren-song-thoi-su-phong-vien-dang-ghi-nhan-ve-diem-den-giao-thong-thi-chung-kien-truc-tiep-vu-tai-nan-nghiem-trong-1803598.html

  "