Hoa hậu quê Đắk Lắk - H’Hen Niê nhặt rác cùng thanh niên tại đảo Phú Quý

  Nhân chuyến công tác đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng thanh thiếu niên tại đảo Phú quý (Bình Thuận) tham gia hoạt động vệ sinh môi trường biển.

  Hoạt động thường xuyên lần này tại huyện đảo nhận được sự hưởng ứng của lực lượng bộ đội biên phòng, các chiến sĩ công an, học sinh cấp 2, cấp 3 và huyện đoàn. Địa điểm dọn sạch là vịnh Triều Dương – nơi thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng.

  Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Dù chỉ tình cờ có mặt vào đúng thời gian này nhưng Hen thấy may mắn vì có thể cùng mọi người tham gia vào hoạt động ý nghĩa như thế này. Khi Hen đi dạo chơi cũng thấy là ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên đảo rất là tốt, đường xá tuy nhỏ nhưng rất sạch, rác được thu gom đúng ngày, đến ngày mọi người mới mang rác ra chứ không tạo thành bãi rác ở khu dân cư”.

  Hoa hậu H’Hen Niê tham gia hoạt động cộng đồng cùng thanh niên tại đảo Phú Quý

  Đồng thời, cô bày tỏ mong muốn du khách khi đến chơi đảo Phú Quý cũng nhớ phát huy và lan toả tinh thần bảo vệ môi trường cùng người dân nơi đây, bên cạnh các công tác phòng chống dịch Covid-19.

  Trong vòng một giờ đồng hồ, Hoa hậu H’Hen Niê và gần 200 người tham gia hoạt động đã cùng nhau nhặt rác, dọn dẹp sạch sẽ khu cắm trại, đường nhựa, bờ biển…

  Một số hình ảnh H’Hen Niê tham gia hoạt động cộng đồng:

  create

  Thảo Nhi / thethaovanhoa.vn

  Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/hoa-hau-hhen-nie-nhat-rac-cung-thanh-nien-tai-dao-phu-quy-n20210220113129859.htm