Cứ mỗi lần thay một người bạn trai mới đều được tăng một chiếc SH, cô gái đã chứng minh được: “Làm giàu không khó, chịu khó đổi người yêu là được”

  Cô gái với chân lý đẹp là có quyền, mội lần quen một anh chàng nào mới chỉ cần nhõng nhẽo một chút thôi là các anh sẽ dẫn đi mua xe xịn cho ngay và luôn. Chi tiết thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới để rõ nhé.

   

  Trong thời đại mới ngày nay thì chuyện tình yêu cũng đã thoáng hơn và cũng không khó để có thể tìm được một cô gái thay bạn như thay áo. Những cô gái như thế thường có một ngoại hình rất xinh đẹp, biết cách chiều lòng người bạn trai của mình và cũng rất nhanh chán. Cũng có rất nhiều cô nàng quen chỉ để có thể được dẫn đi ăn uống và mua sắm, đến khi chán thì lại tìm một chỗ mới hơn.

  Gần đây một câu chuyện về vấn đề trên được chính bản thân một cô nàng chia sẻ lại làm cho cộng đồng mạng phải trầm trồ. Không những luôn công khai những món quà xịn xò mà cô nàng này cũng rất vô tư về những gì mà mình được cho.

  Chiếc SH đầu tiên mà cô gái này được bạn trai tặng

  Người bạn trai mới cũng đã tặng cho cô một chiếc SH mới ngay trong cửa hàng này

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Theo như lời một người bạn của cô gái này chia sẻ thì cô gái này rất được các chàng để ý đến. Cô gái này chỉ quen các anh chàng công тử nhà giàu và nhiều tiền. Khi vừa mới quen được bạn trai mới không lâu thì cô đã được tặng ngay một chiếc xe SH và đã đăng luôn FB để khoe với mọi người.

  Yêu nhau hơn một năm thì cô nàng này đã chia tay anh và quen với một đại gia khác. Điều hài hước ở đây là cô lại được tặng một chiếc SH khác ngay tại cùng cửa hàng mà bạn trai cũ của cô mua xe tặng.

  Cô gái này có chia sẻ: “Hai năm một chặng đường. Kể ra mỗi khi có người yêu mới, chúng nó đều tặng cho một cái SH. Thế này chẳng mấy khi mà giàu. Mình đẹp mình có quyền mà…có khi sang năm phải phấn ᵭấʋ thay nhiều người yêu hơn mới được.”

  Bài đăng của cô gái

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Bài viết này sau khi được chia sẻ thì đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Bình luận của cđm

  Một vài bình luận khác

  Hiện tại thì cộng đồng mạng đang lên án hành động của cô nàng này.

  create

  PV / trangcuocsong.com

  Nguồn: https://trangcuocsong.com/cu-moi-lan-thay-mot-nguoi-ban-trai-moi-deu-duoc-tang-mot-chiec-sh-co-gai-da-chung-minh-duoc-lam-giau-khong-kho-chiu-kho-doi-nguoi-yeu-la-duoc-222750.html?utm_source=Ducta&utm_medium=Xem&utm_campaign=HLL

  "