Cô dâu phải hủy hôn lễ vì bay cùng bệnh nhân số 17 đã âm tính với Covid-19, cưới lại sẽ hoành tráng gấp đôi

  Cô dâu 9X đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona chủng mới, sức khỏe và tinh thần tương đối ổn định, tốt hơn những ngày đầu mới tới trung tâm cách ly.

  Tiếp nối sự việc cô dâu tên Đ.T.K.A đang mang bầu 3 tháng (SN 1998 ở phường Tân Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) phải huỷ bỏ hôn lễ để đi cách ly do bay cùng chuyến với N.H.N - bệnh nhân số 17 có kết quả dương tính Covid-19.

  Hiện tại, cô dâu 9X đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona chủng mới, sức khỏe và tinh thần tương đối ổn định, tốt hơn những ngày đầu mới tới trung tâm cách ly.

  Chồng sắp cưới của Đ.T.K.A là người Anh, đi cùng vợ trên chuyến bay 'định mệnh' và cùng đi cách ly với gia đình vợ tại Việt Nam, cũng có kết quả âm tính với Covid-19.

  Đám cưới của cô dâu Đ.T.K.A bị hoãn vì bay cùng chuyến với hành khách nhiễm Covid-19

  Kết quả xét nghiệm của cô dâu A.

  Kết quả xét nghiệm của cô dâu A.

  Và của người chồng Anh đều âm tính
  Anh Đ.V.H (em trai cô dâu) cho biết: 'Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, cả nhà mình rất vui. Bây giờ gia đình mình vẫn phải cách ly cho đủ 14 ngày mới được ra ngoài. Lần này về nước chị gái mình phải chịu nhiều thiệt thòi quá nên khi nào tổ chức lại đám cưới, gia đình quyết làm linh đình, hoành tráng gấp đôi để bù đắp cho chị. Tất nhiên, nhà mình không tổ chức hôn lễ ngay khi vừa ra ngoài. Cả nhà sẽ chờ hết dịch mới làm'.

  Và của người chồng Anh đều âm tính

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Trước đó, cô dâu A. có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 7/3. Rạp cưới, cỗ cưới đã được gia đình dựng và chuẩn bị nhưng sau khi biết tin con gái đi cùng chuyến bay với bệnh nhân số 17, gia đình đã tự nguyện hủy cưới để đi cách ly nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

  112 triệu đồng là tổng số tiền thiệt hại mà gia đình cô dâu Đ.T.K.A phải gánh chịu sau khi huỷ bỏ đám cưới đã lên lịch này.

  create

  Khánh Linh / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-co-dau-bi-huy-cuoi-vi-di-cung-chuyen-bay-benh-nhan-so-17-am-tinh-covid-19-cuoi-lai-se-hoanh-trang-gap-doi-1789843.html

  "