Chiếc đồng hồ trong m ộ vợ bỗng đếm bước chân, người chồng liền chạy đến m ộ rồi nhìn thấy cảnh tượng đ au l òng

  Tình cờ lướt trên chiếc điện thoại di vật của vợ, người đàn ông chợt thấy ứng dụng thông báo rằng đồng hồ thông minh đang hoạt động. Chuyện này khiến anh toát mồ hôi vì đồng hồ vốn đã được ch.ôn cùng người quá cố.

  Vào tháng 8/2019, người đàn ông họ Vương đ.au buồn ch.ôn c.ất vợ mình tại thị trấn Đồng Lư, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Anh còn ch.ôn theo chiếc đồng hồ thông minh dùng để đếm bước chân mà vợ mình vô cùng yêu thích. Còn về chiếc điện thoại của vợ - có phần mềm liên kết với đồng hồ - anh Vương luôn giữ lại bên mình để làm kỉ niệm.

  Thật không ngờ, hành động này dẫn đến chuỗi phát hiện đáng kinh ngạc. "Tự dưng tôi thấy trên điện thoại của vợ cập nhật bước chân từ đồng hồ. Lúc nhìn thấy thông báo, tôi suýt đứng tim vì sợ"- Vương nói. Nhưng khi định thần lại, anh chạy đến ngôi m.ộ thì nhìn thấy khắp xung quanh bị đ.ào tung lên, của cải ch.ôn theo cũng bị lấy đi hết.

  Vương vội báo cảnh s.át điều tra. Người trực tiếp thụ lý vụ án là cảnh s.át Lý. Ngay từ đầu, tất cả mọi người đã biết có kẻ tr.ộm m.ộ nhưng quá trình theo dõi nghi phạm gặp nhiều khó khăn.

  Khu mộ vợ ông Vương bị kẻ trộm đào lấy tài sản

  Khu mộ vợ ông Vương bị kẻ trộm đào lấy tài sản

  Trải qua 3 tháng ròng rã, gần đây đội điều tra mới có thể lần ra chỗ ở của nghi phạm thông qua ứng dụng điện thoại. Họ lập tức ập đến hang ổ của hắn tại vùng núi thuộc thị trấn Phú Xuân Giang, thành phố Hàng Châu.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Ngay khi giáp mặt, cảnh s.át Lý và nghi phạm bất ngờ nhận ra nhau. Bởi lẽ kẻ tr.ộm m.ộ họ Chu vốn có tiền án, vừa ra tù cách đây hơn 3 tháng. 

  Nơi nghi phạm bị bắt giữ

  Nơi nghi phạm bị bắt giữ

  Chu khai rằng ngay sau khi mãn hạn tù đã đào tr.ộm 21 ngôi m.ộ khắp vùng. Y luôn chọn những ngôi m.ộ vừa a.n t.áng xong vì theo thông lệ, người thân sẽ không viếng m.ộ vừa mới đắp. Nếu không nhờ chiếc đồng hồ thông minh của vợ anh Vương, có lẽ nghi phạm này sẽ tiếp tục hành vi phạm tội suốt m.ột thời gian nữa.

  Khi bị b.ắt vào ngày 23/10 vừa qua, nghi phạm khai nhận mọi tội lỗi của mình, còn nói thêm rằng: "Tôi không sợ m.a, tôi chỉ sợ anh ta!". Nói đoạn, Chu chỉ tay vào cảnh s.át Lý - người đã kiên nhẫn lần theo dấu vết của mình suốt 3 tháng trời.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Cảnh sát Lý phụ trách vụ án

  Cảnh sát Lý phụ trách vụ án

  create

  Jayden / helino.vn

  "