Chia sẻ về cuộc sống “khổ cực“ trong khu cách ly, cô gái khiến dân mạng há hốc về khẩu phần ăn và uống thay đổi đến chóng mặt so với ở nhà

  Chẳng biết đây có thực sự là lời than phiền không khi mà cô gái này khoe được 'chăm kỹ' hơn ngày thường, ăn hẳn 6 bữa một ngày và uống điều độ từ trà sữa, soda, không phải chạy deadline vật vã như mọi khi nữa.

  Nếu như bạn nghĩ vào khu cách ly ai cũng có thể giúp bạn giảm cân thì có lẽ đó là do bạn chưa biết tới những tâm sự "bóc phốt" này. 

  Chia sẻ về cuộc sống không mấy khổ cực trong khu cách ly, cô gái nhận được hàng nghìn lời động viên từ dân mạng. Chẳng biết đây có thực sự là lời than phiền không khi mà cô gái này khoe được "chăm kỹ" hơn ngày thường, ăn hẳn 6 bữa một ngày và uống điều độ từ trà sữa, soda, không phải chạy deadline vật vã như mọi khi nữa. 

  Cô gái "than phiền" rằng mình được chăm và được cho ăn uống quá kỹ nên thật sự lo ngại về cân nặng...

  "Thay vì 3 bữa cơm mình ăn 6 bữa, nước lọc được thay thế bằng những ly trà sữa, những ly soda blue. Rất khổ mọi người ơi, trong đây khổ lắm, mỗi ngày phải lên lịch ăn uống, ngủ nghỉ như thế nào chứ không được cảm giác chạy deadline như hồi đó nữa", cô gái chia sẻ về tình cảnh của mình trong khu cách ly.

  Cô gái kể về lịch trình chỉ toàn là ăn uống của mình trong khu cách ly...

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Chia sẻ về cuộc sống

  Chia sẻ về cuộc sống khổ cực trong khu cách ly, cô gái khiến dân mạng há hốc tưởng đi nghỉ dưỡng: 3 bữa ăn thành 6 bữa, nước lọc thay bằng trà sữa, soda blue - Ảnh 3.

  Bên dưới bài đăng, nhiều tài khoản cũng xác nhận rằng khu vực cô gái đang cách ly là khu trường đại học có người nhiễm Covid-19. Tại đây, các em sinh viên cách ly được cung cấp lương thực như "khu nghỉ dưỡng". 

  "Mình lần trước mặt dày còn xin ở lại khu cách ly thêm 15 ngày, lần này các bạn cách ly 21 ngày cũng là vui rồi, cố lên!", tài khoản V.D bình luận. 

  "Cách ly xong về mập ba mẹ nhận không ra", bạn S.B bình luận. 

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Nhiều người bình luận động viên cô gái trong đoạn video clip.

  Hiện tại đoạn video clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng, ai cũng tò mò về không gian trong khu cách ly và chế độ dành cho người cách ly.

  create

  HẠ PHONG / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/chia-se-ve-cuoc-song-kho-cuc-trong-khu-cach-ly-co-gai-khien-dan-mang-ha-hoc-ve-khau-phan-an-va-uong-thay-doi-den-chong-mat-so-voi-o-nha-2220213219258975.htm

  "