Cầm 500 nghìn đi ăn tối với cô gái quen qua mạng, chàng trai tưởng x.ông x.ênh nhưng gặp chuyện quá “ph.ũ“

  Cô gái 'vui tính' dẫn theo 3 người bạn đến buổi hẹn hò, tặng cho thanh niên một v.ố nhớ đ.ời.

  Cuộc gặp mà chàng trai nghĩ chỉ có trên phim ảnh đã xảy ra trước mắt. Khi đăng đàn tâm sự, anh chàng có vẻ cay cú, chán ngán khi quen đúng cô gái oái oăm.

  "Buổi gặp mặt bạn gái qua Facebook. mình tưởng chỉ có trên phim ảnh nhưng hôm nay mình vấp phải và cũng là một cú nhớ đời. Mình cầm trong người có 500k, nghĩ là quá đủ cho buổi hẹn hò cho 2 người. 

  Nhưng sự cố bất ngờ ập đến, cô ấy dẫn theo 3 người bạn và rồi ngồi quán vỉa hè thành phố Hải Dương. Thế nào lại đắt thế, ăn uống xong tính tiền mất 800 nghìn. Quả này xong rồi.

  Mặt mình ngắn tũn bảo cô chủ quán đợi cháu tí, rồi ra nói các em về trước đi, anh thanh toán xong rồi. Các em ấy ra về, vẻ mặt cười vui bảo hôm nay vui lắm nhưng mà đâu biết được anh khổ như thế nào. Phải gọi điện nhờ bạn mang tiền ra trả hộ. 

  Chán không chịu được, một ph.a nhớ đ.ời luôn!", anh chàng th.an th.ở.

  Bạn trai cũ H‘Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích
  10 năm “ở ẩn“, không ai còn nhận ra Linh “cute“ Bước Nhảy Xì Tin, vừa sinh con đầu lòng
  KỶ LỤC: Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm

  Thanh niên đã nhận bài học nhớ đời nhưng dân mạng vẫn không ngừng b.àn tá.n. Có lẽ nhiều anh chàng đã gặp phải tình huống d.ở kh.óc d.ở cư.ời tương tự nên khá đồ.ng c.ảm.

  "Có khi cô kia ngại nên mới kéo bạn đi cùng. Anh bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước chứ. Mà thời buổi đắt đỏ, cầm có 500 nghìn đi ăn thì cũng hơi thiếu đấy, nên biết lo xa", thành viên Thang Nguyen bình luận.

  "Con trai trót mang cái tiếng là g.a lă.ng nên toàn phải trả hết. Chứ bây giờ văn minh, nếu ai ăn người đó tự giác trả phần của mình thì chẳng bao giờ xảy ra tình huống éo le thế này", một dân mạng khác góp ý.

  Trong khi đó, nhiều cô gái cũng cho rằng bạn nữ trong câu chuyện trên nên biết ý tứ thì hơn.

  Bỏ phố lấy chồng Đắk Lắk, nàng dâu choáng khi chồng dẫn ra “kh‌o lương thực” 700m2 của gia đình
  Nam sinh giả gái đạt luôn giải Á khôi của trường, nhan sắc ăn đứt dàn hotgirl nhưng xem body mới shock
  Nỗi đau của người vợ Thiếu tá Đoàn 337 bị vùi lấp: Chưa kịp đeo khăn tang anh trai, hôm sau phải chịu tang chồng

  "Nói thật tôi cũng là con gái nhưng chú.a gh.ét kiểu mới gặp lần đầu đã dẫn một đám bạn đi cùng như thể đến ăn tr.ực ấy. Buổi đầu đã căng vậy rồi thì liệu có đến được với nhau không? Phải lịch sự lên chứ, mất hết cả th.ể d.iện", tài khoản H.Ngọc Phạm nhắn nhủ.

  create

  Duy Nam / Thế giới trẻ