Bé gái khóc ròng vì bị bố đ.ập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói

  Biểu cảm của cô bé khi bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

  Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói - Ảnh 1

  Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói - Ảnh 1

   

  Những ngày này, cả nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt bằng những phần quà ủng hộ. Người có ít góp ít, người có nhiều góp nhiều nhưng chung quy lại là ai cũng mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào.

  Trong bối cảnh đó, mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ đoạn video của gia đình một bé gái đã đập chú lợn đất để lấy tiền ủng hộ miền Trung. Suốt video, ai nấy đều không thể nhịn cười trước biểu cảm siêu cấp đáng yêu của cô bé khi khóc rất to nhưng không phải là vì tiếc tiền.

  Ai cũng biết, lợn đất là gia tài riêng của các cô bé cậu bé cho nên nếu bị đập đi như thế này thì tiếc lắm. Bởi vậy cho nên khi cô bé trong clip khóc toáng lên thì ai cũng nghĩ là bé tiếc tiền, và ông bố cũng nói rằng: "Bây giờ cho các bạn miền Trung 1 tờ nhé, con chọn tờ nào? Con cho các bạn rồi thì con không được khóc".

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Ấy thế nhưng, sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy, cô bé chỉ tiếc con lợn thôi chứ không phải là tiếc tiền đâu. Bằng chứng là khi bà hỏi bé cho các bạn bao nhiêu tiền thì bé đã nói: "Cho hết". Thêm nữa, mẹ của bé khi được hỏi cũng nói rằng, bình thường bé rất yêu em lợn đất này nên khi thấy nó bị vỡ tan thành thì mới khóc thôi.

   

   

   

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Thực sự là khi xem clip, sau sự hài hước thì ai nấy đều thấy cảm động vô cùng vì tấm lòng tương thân tương ái của gia đình em bé. Và bé gái cũng thế, em nguyện cho hết tiền các bạn miền Trung chứ chẳng giữ lại một chút nào đâu.

  create

  Mộc Lan / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/be-gai-khoc-rong-vi-bi-bo-dap-lon-dat-di-ung-ho-mien-trung-ai-cung-tuong-co-be-tiec-tien-cho-den-khi-em-cat-tieng-noi-2220202210122244583.htm

  "