Hà Trần bức xúc trước tin đồn NS Trần Tiến qua đời, khẳng định: “Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh, cả gia đình sốc vì tin đồn vô căn cứ“

  Bài đăng của Hà Trần đang được các nghệ sĩ và khán giả chia sẻ rần rần trên MXH.

  Sáng ngày 19/1, nhạc sĩ Trần Tiến không khỏi bức xúc khi bỗng dưng bị tung tin đã qua đời vì ung thư vòm họng. Trao đổi với chúng tôi, nhạc sĩ Trần Tiến cho biết hiện sức khoẻ của ông vẫn ổn.

  Ngay lập tức, ca sĩ Trần Thu Hà đã đăng status lên tiếng đính chính tin đồn này. Cô khẳng định mọi tin đồn thất thiệt về nhạc sĩ Trần Tiến là vô căn cứ và chưa được kiểm chứng. Việc tung tin sai lệch khiến gia đình cô rất sốc và phiền lòng. Đồng thời, Trần Thu Hà tiết lộ luôn về tình trạng hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến, thông báo vào tháng 1 và tháng 3 tới ông sẽ có nhiều dự án âm nhạc diễn ra tại Hà Nội.

  Hà Trần lên tiếng làm rõ tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ Trần Tiến

  Nguyên văn chia sẻ của Trần Thu Hà như sau:

  Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng.

  Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

  Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

  Một lần nữa, thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà, chương trình tác giả Trần Tiến - Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

  Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người

  Hình ảnh thân thiết của Trần Thu Hà bên nhạc sĩ Trần Tiến

  Không chỉ vậy, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thu Dương cũng khẳng định trước truyền thông: "Các bạn ạ, đây là tin hoàn toàn không chính xác, tôi là Nguyễn Thuỳ Dương sản xuất âm nhạc và tôi đang cùng nhạc sĩ Trần Tiến đang chuẩn bị 1 liveconcert tại Hà Nội vào T3/2021. Cả 1 tuần nay anh em chúng tôi liên tục trao đổi thông tin để biên tập chương trình và mới sáng nay (19/1/2021), tôi và nhạc sĩ đã thống nhất về lịch nhạc sĩ sẽ bay ra Hà Nội trong tuần này để tham dự buổi họp báo cho show diễn, vậy mọi người cần tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhé".

  Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ bị tung tin qua đời vào sáng ngày 19/1. Tuy nhiên đây là tin tức sai lệch hoàn toàn

  Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

  create

  KIM CƯƠNG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-tran-buc-xuc-truoc-tin-don-ns-tran-tien-qua-doi-khang-dinh-bo-tien-van-khoe-manh-ca-gia-dinh-soc-vi-tin-don-vo-can-cu-162211901105654185.htm

  "