Người phụ nữ đưa bé trai 2 tuổi đi m.ất ở công viên: Đã có 1 đời chồng và có con lớn

  Theo chia sẻ của ông Dương Văn Trung - Tổ trưởng tổ 2 (trước đây là tổ 5), P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng cho biết, chị gái của Thu là Nguyễn Thị Thủy từng lĩnh án 15 năm về mang trẻ em sang Trung Quốc. Bản thân Thu là người đã l ấy c hồng và có con lớn.

   

  Liên quan đến vụ bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi rưỡi, trú tại tỉnh Bắc Ninh), khoảng 0 giờ 40 sáng 2/8, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao bé an toàn cho gia đình.

  Đồng thời, cơ quan điều tra xác định đối tượng đưa cháu Bảo đi là Nguyễn Thị Thu (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng). Khi bị b ắ t, Thu đang cư trú cùng người yêu là Đặng Văn Bằng (SN 1987) tại xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cả hai đối tượng cũng được công an di lý từ tỉnh Tuyên Quang về Bắc Ninh để điều tra làm rõ.

  Đối tượng Nguyễn Thị Thu tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Nhân

  "Bản thân Thu là người đã lấy chồng, sống tại khu vực cầu Bằng Giang, TP. Cao Bằng. Thu và người chồng này đã có con l ớn.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Sau khi Thu lấy chồng thì cả gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống, chỉ còn lại một ngôi thờ Tổ ở tổ 2, P. Hợp Giang.

  Thi thoảng đến ngày giỗ, lễ tết, Thu có trở về địa bàn, gặp mọi người xung quanh vẫn chào hỏi bình thường" - ông Trung cho biết.

  Vị Tổ trưởng tổ 2, P. Hợp Giang cho biết thêm, bố mẹ của Thu cũng từng l1n h @' n. Hiện tại đã qu a đờ i, bản thân Thu có thời gian bán bánh rán trên địa bàn TP. Cao Bằng.

  Theo vị này, Bằng rời quê nhiều năm nay, chỉ ngày Tết hoặc gia đình có việc, anh ta mới về qua nhà rồi lại đi luôn. Bằng chưa có tiền án, tiền sự, gia đình kinh tế chỉ đủ ăn. Trước đây, Bằng có chung sống với 1 phụ nữ quê ở Cao Bằng nhưng không kết hôn và người phụ nữ này cũng không về gia đình chồng ở.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Bên cạnh đó, theo thông tin trên báo Người Lao Động, tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Thu đã khai nhận quá trình và liên lục nói bày tỏ thái độ đã biết mình làm s ai.

  Bé Gia Bảo đã trở về nhà với gia đình. Ảnh: Minh Nhân

  Khoảng 16 giờ ngày 21-8, Thu đi xe máy một mình đến Công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) và để xe ngoài đường. Sau đó, Thu đi bộ vào công viên, ngồi xích đu để quan sát xem có cháu bé nào thì sẽ m ang đi.

  Tại công viên, Thu thấy có rất đông các bà mẹ, trẻ em đến vui chơi. Khi quan sát, Thu chỉ nhằm vào những cháu trai chứ không để ý cháu gái.

  create

  NAM AN (TỔNG HỢP) / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chi-gai-cua-nu-nghi-pham-bat-coc-be-trai-tung-di-tu-15-nam-ve-toi-buon-ban-tre-em-sang-trung-quoc-221406

  "